• Email : huyhoangxuongsanxuat@gmail.com
  • Hotline: 0903.094.686

Thông tin liên hệ

Tập đoàn DVN, công ty TNHH ô dù Huy Hoàng Thành viên của tập đoàn DVN

Thiết kế ô dù quảng cáo ở đâu là tốt nhất

Thứ hai - 20/11/2017 13:01
Trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết kế ô dù quảng cáo. Doanh nghiệp sản xuất ô dù quảng cáo DVN sẽ giúp quý khách không những có những mẫu thiết kế đẹp mà giá cả cũng hợp lý.
 
Thiết kế ô dù quảng cáo ở đâu là tốt nhất
Ô dù quảng cáo cũng có những chức năng cơ bản như những chiếc ô dù khác nhưng nó còn mang một nhiệm vụ hết sức quan trọng, đó là chiếc ô dù được in các logo, hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp muốn tri ân đến khách hàng, vừa có chức năng quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp rộng ra bên ngoài thị trường.

Có thể nói, việc sử dụng ô dù quảng cáo làm quà tặng khách hàng là một kênh tiếp thị truyền thống, đem lại hiệu quả cao nhưng lại tiết kiệm khá nhiều chi phí so với việc doanh nghiêp lựa chọn các hình thức tiếp thị trực tuyến, internet ...

Chính vì hiểu được tầm quan trọng của ô dù quảng cáo, công ty thiết kế, sản xuất ô dù quảng cáo tại HCM DVN đã và đang ngày càng hoàn thiện và phát triển ngày càng lớn mạnh, có khả năng đáp ứng được những đơn hàng từ số lượng lớn lên đến vài nghìn cây cho đến những đơn hàng nhỏ lẽ , với hy vọng đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của người tiêu dùng.

Hãy là một người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn một đơn vị thiết kế, sản xuất ô dù quảng cáo bởi nó là “mặt tiền” của doanh nghiệp. Hãy liên hệ với DVN qua số 0964221227 để đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây