• Email : huyhoangxuongsanxuat@gmail.com
  • Hotline: 0903.094.686

Thông tin liên hệ

Tập đoàn DVN, công ty TNHH ô dù Huy Hoàng Thành viên của tập đoàn DVN

Thanh toán

Việc thanh toán cũng khá làm mất thời gian của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, các doanh nghiệp ở các tỉnh thành, cũng như các doanh nghiệp tại TPHCM việc mua bán diễn ra hàng phút, hàng giờ… làm thế nào để có thể thanh toán một cách chính xác, tránh nhầm lẫn. Hiểu được điều đó công ty sản xuất Ô dù Umbrella viêt đưa ra các giải pháp thanh toán như sau:
 

Phương pháp thanh toán trực tiếp tại công ty.


Để tránh sự nhầm lẫn, sai sót trong quá trình giao dịch quý khách có thể đến trực tiếp công ty để vừa đảm bảo an toàn, độ chính xác tuyệt đối tại công ty chúng tôi qua địa chỉ: 92/13B Đường Phan Huy Ích- Phường 15- Quận Tân Bình- TP Hồ Chí Minh.


Phương pháp thanh toán đến tận nơi theo yêu cầu của quý khách 


Công ty chúng tôi có các bộ phận hổ trợ thanh toán đến tận nơi thanh toán theo yêu cầu của khách hàng, giành cho những khách hàng bận rộn về thời gian không đến được công ty chúng tôi  => Hảy gọi  (028)62.888.881 chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt nhất cho quí khách.


Phương pháp thanh toán thu hộ 


Là phương pháp hết sức mới mẽ, là sự kết hợp hai trong một, giao hàng- thu tiền, khi quý khách nhận hàng sẽ thành toán trực tiếp với bên giao hàng để giúp quý khách tiết kiệm thời gian và kinh phí đi lại. Sau đây là một số đơn vị thu hộ mà công ty đã hợp tác: Giao hàng nhanh, Viettell post.


Phương pháp thanh toán chuyển khoản 


Chúng tôi liên kết 1 số ngân hàng sau đây Nếu bạn muốn đơn giản, nhanh chóng, giấy tờ không phức tạp thì có thể chuyển khoản cho công ty chúng tôi.Tài khoản chúng tôi có hầu hết trên tất cả các ngân hàng vì vậy bạn không cần phải quá lo lắng. Sau đây là thông tin đầy đủ của tất cả các ngân hàng :
Logo Vietcombank

Ngân hàng Ngoại Thương
- Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Tươi
- Số Tài Khoản: 0071.0012345.37
- CN Cộng Hòa 

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín
- Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Tươi
- Số Tài Khoản: 0601.8058.1416
- CN Cộng Hòa 

   

- Sau khi chuyển tiền xong, vui lòng gọi 0903.094.686 để được đăng ký dịch vụ ngay. 

- Nếu chuyển tiền từ các điểm giao dịch, chi nhánh hay trụ sở chính cùng hệ thống của 1 trong các Ngân hàng trên thì thời gian chuyển tiền không quá 2h.

- Nếu chuyển từ các điểm giao dịch, chi nhánh hay trụ sở chính từ các ngân hành khác không thuộc 1 trong các Ngân hàng trên, thời gian chuyển từ 2h-24h.  

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây